Thứ 4, Ngày 14/04/2021, 16:00
Gò Dầu tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 3 để lựa chọn người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND huyện Gò Dầu, nhiệm kỳ 2021- 2026
14/04/2021 | TC

Chiều ngày 14/4, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Gò Dầu tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 3 để lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND huyện Gò Dầu, nhiệm kỳ 2021- 2026. Đến dự có bà Vương Thị Thúy Oanh- Phó chủ tịch HĐND huyện, bà Trương Thị Phú- Phó chủ tịch UBND huyện Gò Dầu.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thông qua báo cáo về tình hình, kết quả tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi công tác, nơi cư trú đối với 63 người ứng cử đại biểu HĐND huyện Gò Dầu, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Theo đó, đã có 6 người xin rút hồ sơ, không tham gia ứng cử đại biểu HĐND huyện Gò Dầu, nhiệm kỳ 2021- 2026. Các đại biểu đã thảo luận, lập danh sách chính thức 57 người ứng cử, với thành phần, cơ cấu cụ thể gồm: Nữ là 26 người, dưới 40 tuổi là 24 người, ngoài đảng là 7 người và đại biểu tái cử chiếm tỷ lệ gần 53%.

Toàn huyện Gò Dầu sẽ có 11 đơn vị bầu cử, số lượng đại biểu được bầu chính thức là 34 đại biểu.