Thứ 6, Ngày 18/06/2021, 14:00
Gò Dầu thực hiện chiến dịch “Giọt máu nghĩa tình” hè năm 2021
18/06/2021 | TC

20.JPG

Ngày 17.6.2021, tại hội trường UBND huyện Gò Dầu, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Gò Dầu phối hợp Trung tâm truyền máu khu vực Chợ Rẫy (TP.Hồ Chí Minh) tổ chức vận động thực hiện chiến dịch “Giọt máu nghĩa tình” hè năm 2021.

Đợt vận động lần này đã thu hút khoảng 300 cán bộ, công chức, viên chức, các tầng lớp nhân dân và đoàn viên, thanh niên có đủ sức khỏe trên địa bàn huyện Gò Dầu tích cực đăng ký tham gia tình nguyện hiến máu. Sau khi sàn lọc, kiểm tra sức khỏe, Trung tâm truyền máu khu vực Chợ Rẫy đã tiếp nhận được 259 đơn vị máu.

24.JPG

Qua đó, đã có nhiều thanh niên tình nguyện tham gia hiến máu rất nhiều lần, điển hình như anh Dương Quan Lớn, bảo vệ Quỹ tín dụng nhân dân xã Bàu Đồn hiến máu được 91 lần; anh Võ Tấn Thành, viên chức Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện hiến máu được 27 lần; đoàn viên xã Thạnh Đức Võ Đăng Huy hiến máu được 23 lần...

Được biết, từ đầu năm đến nay, huyện Gò Dầu đã vận động được 972 đơn vị máu, đạt gần 47% so với chỉ tiêu tỉnh giao trong năm 2021.