Thứ 5, Ngày 01/07/2021, 21:00
Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Gò Dầu thực hiện tốt việc giao dịch tại các xã, thị trấn trong 6 tháng đầu năm 2021
01/07/2021

Ngan hang giao dich tai xa.jpg

Thời gian qua, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Gò Dầu chấp hành nghiêm các quy định của Chính phủ, của ban chỉ đạo Trung Ương, chính quyền địa phương về công tác phòng, chống dịch covid-19. Thực hiện tốt phương châm "5K+vaccine" đảm bảo mục tiêu kép của đơn vị trong phòng chống dịch, bảo vệ sức khỏe, tính mạng cá nhân, người lao động để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, nhất là giải ngân kịp thời nguồn vốn tín dụng chính sách đáp ứng kịp thời nhu cầu vay vốn của hộ nghèo và các đối tượng chính sách trên địa bàn.

Trong 6 tháng đầu năm 2021, Ngân hàng CSXH đã giải ngân cho hơn 2.000 hộ vay vốn với số tiền hơn 43 tỷ đồng, riêng trong tháng 6/2021 đã thực hiện giao dịch tại 9 xã, thị trấn kịp thời, giải ngân cho hơn 300 khách hàng vay vốn với số tiền hơn 6,4 tỷ đồng./.