Thứ 6, Ngày 16/07/2021, 19:00
Gò Dầu trao tặng 2 “Mái ấm công đoàn”
16/07/2021 | TC

23.jpg

bà Trần Kim Hồng- Phó chủ tịch xã Thanh Phước trao Quyết định bàn giao nhà cho chị Trần Thanh Thảo;

Chiều ngày 16.7, Liên đoàn Lao động huyện Gò Dầu tổ chức trao tặng 2 căn nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên đang gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Gò Dầu. Đến dự có bà Phan Thị Hồng Đào- Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Tây Ninh; bà Vương Thị Thúy Oanh- Phó chủ tịch HĐND huyện Gò Dầu cùng chính quyền địa phương xã Thanh Phước.

24.JPG

bà Phan Thị Hồng Đào- Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh trao quà cho gia đình chị Thảo;

Hai căn nhà “Mái ấm công đoàn” được trao cho gia đình chị Trần Thanh ThảoVõ Thị Ngọc Thúy, cùng ngụ trên địa bàn xã Thanh Phước, là đoàn viên Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Săm lốp xe Liên Phúc trên địa bàn xã Thanh Phước. Chi phí xây dựng mỗi căn nhà hơn 90 triệu đồng, trong đó quỹ “Mái ấm công đoàn” tỉnh hỗ trợ mỗi căn 50 triệu đồng, số tiền còn lại do thân nhân gia đình góp thêm.

Dịp này, LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện và Công đoàn cơ sở công ty TNHH Săm lốp xe Liên Phúc đã có nhiều phần quà trao tặng thêm cho 2 gia đình đoàn viên.