Thứ 3, Ngày 10/08/2021, 15:00
Bí thư Huyện ủy Gò Dầu thăm, tặng quà các điểm cách ly y tế tập trung trên địa bàn huyện
10/08/2021 | TC

21.JPG

ông Huỳnh Thanh Phương- Bí thư huyện ủy (áo trắng) thăm hỏi, động viên cán bộ trực tại điểm cách ly;

Ngày 10.8, ông Huỳnh Thanh Phương- Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Gò Dầu cùng đoàn lãnh đạo huyện đến thăm, tặng quà cho Ban điều hành 10 điểm cách ly y tế tập trung trên địa bàn huyện.

Đoàn lãnh đạo huyện đã đến thăm, tặng quà 10 điểm cách ly y tế gồm: Trường THPT Ngô Gia Tự, Trường Tiểu học Bến Đình, Trường Tiểu học Phước Trạch, Trường Tiểu học Thanh Hà, Trường Tiểu học Phước Hội, Trường THCS Trần Hưng Đạo, Trường THCS Thanh Phước, Trường THCS Phước Thạnh, Trường THCS Phước Đông, Trường THCS Bàu Đồn.

Bí thư Huyện ủy Huỳnh Thanh Phương cùng đoàn lãnh đaọ huyện đã tặng mỗi điểm cách ly một phần quà gồm: Mì tôm, sữa tươi, nước suối, nước sát khuẩn... đồng thời thăm hỏi sức khỏe, động viên các đồng chí trực tại điểm cách ly cố gắng giữ gìn sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ.