Thứ 2, Ngày 02/08/2021, 15:00
Lãnh đạo huyện Gò Dầu thăm, tặng quà các chốt trực phòng, chống Covid- 19 trên địa bàn huyện Gò Dầu
02/08/2021 | TC

04.jpg

ông Huỳnh Thanh Phương- Bí thư Huyện ủy (thứ 3 từ phải qua) cùng đoàn công tác tặng quà chốt trực tại thị trấn Gò Dầu.

Ngày 02.8, huyện Gò Dầu tổ chức 2 đoàn công tác đến thăm, tặng quà cho các chốt trực phòng, chống Covid- 19 trên địa bàn huyện. Tham gia đoàn công tác có ông Huỳnh Thanh Phương- Bí thư Huyện ủy, bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn- Phó bí thư Huyện ủy, bà Vương Thị Thúy Oanh- Phó chủ tịch HĐND huyện.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà 8 chốt trực phòng, chống Covid -19 trên địa bàn huyện. Tại mỗi nơi đến, đoàn đã thăm hỏi sức khỏe các chiến sĩ công an, quân đội, dân quân tự vệ và nhân viên y tế làm nhiệm vụ tại chốt trực, đồng thời trao tặng mỗi chốt một phần quà, cùng 03 triệu đồng tiền mặt.

Đồng thời, đoàn công tác cũng đã đến thăm, tặng 150kg gạo, bánh ú cùng 03 triệu đồng tiền mặt cho cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách xã Phước Thạnh đang cách ly tập trung tại UBND xã.

Kinh phí trao tặng quà là gần 30 triệu đồng, do Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện và Hội LHPN huyện hỗ trợ.