Thứ 4, Ngày 28/07/2021, 16:00
Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam: Ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Gò Dầu
28/07/2021 | TC

61.jpg

ông Nguyễn Thành Lai- Phó Giám đốc NH CSXH huyện Gò Dầu (bên trái) trao bảng tượng trưng số tiền 20 triệu đồng cho UB MTTQVN huyện.

Sáng 28.7.2021, thừa ủy quyền của Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội, lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Gò Dầu đã trao số tiền 20 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Gò Dầu. Đến dự có ông Phạm Văn Long- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Gò Dầu.

Đây là tình cảm mà đoàn viên Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam dành cho huyện Gò Dầu nhằm chia sẻ, đóng góp trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trong thời gian qua Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Gò Dầu đã chấp hành nghiêm túc, triệt để các biện pháp phòng, chống dịch covid-19, góp phần ngăn chặn dịch lây lan trong cộng đồng./.