Thứ 2, Ngày 31/08/2015, 08:25
Công An Gò Dầu: Tổ chức Giải bóng đá Tứ hùng chào mừng Quốc khánh 2/9.
31/08/2015

Chào mừng 70 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩaViệt Nam (2/9/1945-2/9/2015).

Ngày 29.8.2015, Tại Sân Bóng đá Mi ni cỏ nhân tạo- Câu lạc bộ DTM ( khu phố Rạch Sơn, thị trấn Gò Dầu), Công an huyện Gò Dầu Tổ Chức giải bóng đá Mini Tứ hùng  năm 2015.

Có 04 đội bóng tham dự giải là: Đội bóng Công an Quận 10 Thành phố HCM và Công an huyện Tân Thạnh Tỉnh Long An; Đội Bóng Công an huyện Gò Dầu; Đội bóng Công an huyện Bến Cầu và Đội bóng Trung tâm Y tế huyện Gò Dầu. Theo quy định 4 đội tiến hành bóc thăm chia thành 2 cặp thi đấu với nhau để chọn 02 đội thắng vào thi đấu trận chung kết; 02 đội thua tranh hạng 3.

Kết quả sau 01 buổi thi đấu sôi nổi hấp dẫn, trên tinh thần đoàn kết, Đội bóng đá Trung tâm Y tế huyện Gò Dầu đã xuất sắc đạt chức vô địch; Đội Bóng đá Công an huyện Gò Dầu đạt Giải nhì và Đội bóng đá Công an Quận 10 Thành phố HCM và Công an huyện Tân Thạnh Tỉnh Long An  đạt Giải 3.

Công Kha- Hồng Ân.