Thứ 3, Ngày 12/11/2013, 07:25
ĐỘI BÓNG ĐÁ XÃ PHƯỚC THẠNH ĐẠT HUY CHƯƠNG VÀNG GIẢI BÓNG ĐÁ , ĐẠI HỘI TDTT GÒ DẦULẦN THỨ VII NĂM 2013
12/11/2013 | CK

Chiều ngày 10.11.2013 Trên sân bóng đá huyện Gò Dầu diễn ra trận thi đấu chung kết giải bóng đá Đại hội TDTT lần thứ VII năm 2013  giữa 2 đội bóng đá Thị trấn Gò Dầu và đội bóng đá xã Phước Thạnh. Kết quả sau 90 phút thi đấu sôi nổi hấp dẫn và đầy kịch tính, Đội bóng đá xã phước Thạnh đã xuất sắc giành thắng lợi chung cuộc với tỷ số 2- 0, các bàn thắng được ghi ở phút 44 do công của Văn Long và phút thứ 78 do công của Tấn An. Với thắng lợi này Đội Bóng đá xã phước Thạnh đạt huy chương vàng một cách xứng đáng, đội bóng đá thị trấn gò dầu đạt huy chương bạc.Trước đó ngày 9/11/ 2013, Đội Bóng đá xã Thanh Phước thắng đội bóng đá xã Bàu Đồn với tỷ số 3-0 đạt huy chương đồng của giải.

Kết thúc trận chung kết, Bà Trương thị Phú PCTUBND huyện, trưởng BTC đại hội TDTT huyện Gò Dầu đã tiến hành trao huy chương vàng và tiền thưởng cho đội bóng đá xã phước Thạnh .