Chủ Nhật, Ngày 07/02/2016, 08:15
GÒ DẦU TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN.
07/02/2016

Ngày 05.02.2016 tại sân bóng chuyền Ủy ban nhân dân, Văn phòng Hội đồng nhân dân- UBND huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa thể thao huyện Gò Dầu tổ chức giải bóng chuyền tứ hùng năm 2016. Nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2016), Mừng xuân Bính Thân 2016. Tham dự có 4 đội bóng chuyền là: Văn Phòng Huyện ủy,Văn phòng HĐND- UBND huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện và đội Công an huyện Gò Dầu.

Các đội được tổ chức theo thể thức bóc thăm chia cặp, tiến hành thi đấu với nhau để chọn 02 đội thắng vào tranh nhất, nhì.

Kết quả sau gần một buổi thi đấu sôi  nổi hấp dẫn đội Bóng chuyền Công an huyện đã xuất sắc đạt giải nhất; Đội bóng chuyền Văn phòng HĐND- UBND huyện đạt giải nhì..

Công Kha- Hồng Ân.