Tin tức cơ quan
Thứ 3, Ngày 22/12/2015, 09:00
GÒ DẦU TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ MIMI CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QĐNDVN.
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
22/12/2015

            Thiết thực chào mừng 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam ( 22/12/1944-22/12/2015), Ngày 19.12.2015 tại Sân bóng đá cỏ nhân tạo DTM (Khu phố Rạch Sơn, Thị trấn Gò Dầu). UBND huyện tổ chức giải bóng đá Mini cho các khối thi đua trên địa bàn huyện. Đến dự buỗi lễ khai mạc có ông Lê Văn Sỹ Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Võ Văn Dũng Chủ tịch UBND huyện trưởng BTC giải.

Tham dự có khoảng 100 vận động viên của 6 đội bóng là: Đội bóng đá khối thi đua 12 cơ quan chuyên môn; Đội bóng các đơn vị sự nghiệp; Đội các cơ quan Đảng, Mặt trận tổ quốc, các tổ chức chính trị- xã hội và các tổ chức Hội quần chúng; Đội các xã, thị trấn; Đội các trường Trung học Cơ sở và Đội bóng đá khối thi đua các Trường tiểu học và Mầm non- mẫu giáo. Theo quy định của Ban tổ chức mỗi đội được đăng ký tối đa 12 vận dộng viên chính thức và 03 vận động viên dự bị. Theo thể thức thi đấu loại trực tiếp 01 lần thua, nếu 02 đội hòa nhau trong 40 phút thì đá luân lưu 06 mét để phân thắng bại.

Sau 01 buổi thi đấu sôi nổi hấp dẫn, trên tinh thần đoàn kết, trung thực, mỗi trận đấu thật sự là một ngày hội vui của cán bộ, công chức, viên chức và người hâm mộ. Kết quả Đội bóng đá Khối thi đua các Trường tiểu học và Mầm non- mẫu giáo đã xuất sắc đạt chức vô địch với chiến thắng đậm trước đội bóng đá khối thi đua 12 cơ quan chuyên môn với tỷ số 8-3 ; Đội Bóng đá Khối thi đua các Trường tiểu học và Mầm non- mẫu giáo đạt Giải nhì và Đội bóng đá các trường Trung học Cơ sở đạt Giải 3. Kết thúc trận chung kết BTC giải tiến hành trao cờ và tiền thưởng cho các đội bóng đạt thành tích cao của giải bóng đá Mini cho các khối thi đua trên địa bàn huyện năm 2015.

Công Kha.

Lượt người xem:  Views:   388
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức cơ quan