Tin tức cơ quan
Thứ 6, Ngày 18/01/2013, 07:55
Gò Dầu: Bế giảng lớp đào tạo nhân viên y tế thôn bản
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
18/01/2013

BTNO)- Ngày 17.1, Trường Trung cấp Y tế Tây Ninh kết hợp với Phòng Y tế huyện Gò Dầu tổ chức lễ bế giảng lớp đào tạo nhân viên y tế thôn bản.

Đại diện các học viên phát biểu ý kiến tại lễ bế giảng

Được khai giảng vào ngày 25.6.2012, lớp đào tạo nhân viên y tế thôn bản huyện Gò Dầu do Quỹ Toàn cầu phòng chống AIDS, Lao và sốt rét tài trợ, trong khuôn khổ dự án Hỗ trợ hệ thống y tế tại Tây Ninh.

Các học viên tham gia lớp học này là nhân viên y tế của 3 huyện Gò Dầu, Bến Cầu, Trảng Bàng và một số xã của huyện Dương Minh Châu. Sau 6 tháng học tập, các  học viên đã được tìm hiểu về cách sơ cứu ban đầu các bệnh và chứng thường gặp; chăm sóc người cao tuổi; kỹ thuật chăm sóc người bệnh; truyền thông giáo dục sức khỏe; chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ em; vệ sinh phòng bệnh; tham  gia thực hiện các chương trình y tế thôn bản; bệnh xã hội; sử dụng thuốc an toàn và hợp lý...

Lớp học nhằm củng cố, nâng cao chất lượng mạng lưới y tế ở cơ sở, đảm bảo công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho nhân dân, kiểm soát và khống chế kịp thời các loại dịch bệnh nguy hiểm tại địa phương, góp phần thực hiện tốt các chương trình y tế quốc gia theo chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra.

Kết quả có 6/40 học viên đạt loại giỏi, 15/40 học viên đạt loại khá. Ban tổ chức đã trao chứng chỉ cho các học viên, đồng thời nhắc nhở các học viên phát huy thành tích học tập, áp dụng tốt nhất vào cộng đồng để chăm sóc sức khỏe cho người dân tốt hơn.

YK

Lượt người xem:  Views:   307
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức cơ quan