Thứ 3, Ngày 18/12/2012, 08:00
Tổ chức y tế tình nguyện TP. Hồ Chí Minh: Khám bệnh, cấp thuốc cho người nghèo ở Gò Dầu
18/12/2012

(BTNO)- Vừa qua, đoàn y, bác sĩ thuộc Tổ chức y tế tình nguyện TP. Hồ Chí Minh do bác sĩ Hồ Quang Hải làm trưởng đoàn đã có buổi khám bệnh từ thiện cho bà con nghèo ở xã Phước Đông, huyện Gò Dầu.

Khám bệnh cho bà con nghèo ở xã Phước Đông

Bằng tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, các y, bác sĩ đã khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho gần 300 bệnh nhân nghèo, người già neo đơn không nơi nương tựa… Mỗi phần thuốc trị giá khoảng 60.000 đồng.

Không chỉ khám bệnh và cấp thuốc thông thường, các bác sĩ của đoàn cũng đã thực hiện siêu âm, đo điện tim cho người bệnh. Đặc biệt, đối với bệnh nhân mắc phải những căn bệnh không thể điều trị tại chỗ sẽ được đoàn chuyển về TP.Hồ Chí Minh điều trị, với 100% chi phí do Tổ chức y tế tình nguyện TP.Hồ Chí Minh hỗ trợ.

TRỌNG CẦU