Tin tức cơ quan
Thứ 2, Ngày 10/04/2017, 09:00
ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO XÃ BÀU ĐỒN NĂM 2017.
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
10/04/2017 | CK
Ngày 08.4.2017, tại Sân Bóng đá Ấp 5 xã Bàu Đồn, UBND huyện Gò Dầu đã chọn xã Bàu Đồn là xã tổ chức Đại hội Thể dục thể thao điểm lần thứ VIII năm 2017.

DSCN4939.JPG

Quang cảnh đại hội

Đến dự Đại hội có đ/c Phạm Văn Tân Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh, đ/c Nguyễn Hồng Thanh TUV Giám đốc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh, đ/c Lê Văn Sỹ Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đ/c Trương Thị Phú Phó Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện, xã thị trấn, các đ/c lãnh đạo UBND huyện Hòa Thành, Tân Châu và hơn 1.000 vận động viên và nhân dân trong xã.

Tại buổi lễ khai mạc, các đoàn đại biểu đại diện các ban ngành, đoàn thể xã, khối trường học và các ấp trong xã đã diễu hành qua khán đài; ngọn  đuốc truyền thống Đại hội TDTT xã được thắp lên tại lễ đài, biểu tượng cho tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết và cao thượng với quyết tâm đạt thành tích cao.

Đại hội Thể dục thể thao là dịp để nhân dân mà nhất là tầng lớp thanh thiếu niên, có điều kiện vui chơi, giải trí và cũng là dịp để các vận động viên trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau ở các môn thi đấu. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh việc học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", gắn với phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

DSCN4946.JPG

Các đ/c Lãnh đạo tỉnh và huyện chụp hình lưu niệm với đại hội TDTT.

Đại hội TDTT xã Bàu Đồn được tổ chức thi đấu gồm các môn như: Bóng đá, Bóng chuyền, Điền kinh, Cờ tướng, Cầu lông và các môn thể thao Dân tộc. Thông qua Đại hội nhằm đánh giá kết quả phong trào TDTT trong thời gian qua, đồng thời tuyển chọn những vân động viên ưu tú để tham dự Đại hội TDTT huyện Gò Dầu sắp tới.

Lượt người xem:  Views:   329
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức cơ quan