Thứ 6, Ngày 21/04/2017, 10:00
GÒ DẦU KHAI MẠC HỘI THAO QUỐC PHÒNG NĂM 2017.
21/04/2017
Sáng ngày 20.4.2017, Ban chỉ huy Quân sự huyện Gò Dầu tổ chức khai mạc Hội thao Thể dục thể thao Quốc phòng năm 2017.

Các vận động viên tham gia chạy vũ trang.

Tham gia Hội thao năm nay có 10 đoàn thể thao đến từ 09 xã, thị trấn và đơn vị Tự vệ Nông trường cao su Gò Dầu, với tổng số 406 vận động viên.

Theo kế hoạch các vận động viên thuộc Lực lượng Thường trực, tham gia thi đấu 03 nội dung gồm: 04 môn thể thao quân sự phối hợp; Cầu lông và Bóng bàn nam, nữ. Đối với Lực lượng vũ trang thi đấu 02 nội dung gồm: 03 môn thể thao Quân sự phối hợp (Chạy vũ trang; Ném lưu đạn xa trúng hướng; Bắn súng) và Võ chiến đấu Dân quân tự vệ nam, nữ.

Kết quả qua gần một ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn trên tinh thần đoàn kết. Đơn vị Tự vệ Nông trường cao su Gò Dầu,Tây Ninh đạt giải nhất về môn võ chiến đấu nam; Giải nhì thuộc về đơn vị xã Hiệp Thạnh. Về nữ  giải nhất là xã Hiệp Thạnh; giải nhì đơn vị Tự vệ Nông trường cao su Gò Dầu.  Về 3 môn quân sự phối hợp, Nữ vận động viên Nguyễn Thị Phương Trúc đơn vị Thị trấn Gò Dầu đạt giải nhất, giải nhì thuộc về Phạm Thị Thùy Dương đơn vị Tự vệ Nông trường cao su Gò Dầu. Về nam giải nhất thuộc về Đỗ Mai Tân đơn vị Tự vệ Nông trường cao su Gò Dầu và giải nhì là Bùi Minh Lý đơn vị xã Cẩm Giang.

Qua hội thao Thể dục thể thao Quốc phòng năm 2017, nhằm đánh giá kết quả trong thực hiện nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu và rèn luyện thể lực của LLVT huyện. Đẩy mạnh phong trào hoạt động TDTT Quốc phòng rộng khắp, thiết thực góp phần nâng cao sức bền bỉ dẻo dai cho cán bộ- chiến sĩ, đáp ứng yêu cầu sẵn sàng chiến đấu.