Tin tức cơ quan
Thứ 5, Ngày 27/07/2017, 08:00
LỄ VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ TRÀ VÕ XÃ THẠNH ĐỨC.
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
27/07/2017 | CK
Sáng ngày 26.7.2017 Huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTTQVN huyện Gò Dầu, tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ Trà Võ xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu. Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ ( 27/7/1947- 27/7/2017).

DSCN5242.JPG

​Các đại biểu viếng  NTLS Trà Võ.

Dự lễ có đ/c Lê Văn Sỹ Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Võ Văn Dũng Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu. Các đ/c lão thành cách mạng; Anh hùng lực lượng vũ trang, Các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp, các đoàn thể chính trị xã hội của huyện Gò Dầu và thân nhân gia đình liệt sĩ xã Thạnh Đức.

Buổi lễ đã ôn lại truyền thống đấu tranh hào hùng của Dân tộc Việt Nam nói chung, của Tỉnh Tây Ninh và Huyện Gò Dầu nói riêng. Trong 02 cuộc kháng chiến trường kỳ, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam và Chủ tịch HCM, quân dân Tây Ninh đã anh dũng chiến đấu sẵn sàng " Quyết tử cho Tổ Quốc Quyết sinh" cùng với quân dân cả nước giành được những thắng lợi to lớn- tô thắm thêm trang sử hào hùng của dân tộc Việt Nam, trong lịch sử dựng nước và giữ nước. Trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang đó có biết bao người con ưu tú của dân tộc đã ngã xuống hoặc để lại một phần xương máu của mình cho tổ quốc.

Các đ/c lãnh đạo huyện, cùng các đ/c đại biểu đã thành kính thắp hương lên đài tưởng niệm. Từng phần mộ các anh hùng liệt sỹ với không khí nghiêm trang, ấm áp, để tưởng nhớ đến công lao của những người con đã hy sinh cuộc đời cho Tổ quốc quyết sinh, hy sinh cho nền độc lập tự do của Dân tộc và nguyện phấn đấu góp phần xây dựng đất nước tiến lên tầm cao mới, xứng đáng với truyền thống hào hùng của thế hệ cha anh đi trước.  

Lượt người xem:  Views:   157
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức cơ quan