Thứ 3, Ngày 01/08/2017, 09:00
Gò Dầu trao tặng 100 phần quà cho người dân nghèo trên địa bàn xã Hiệp Thạnh
01/08/2017 | TC
Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và công tác giảm nghèo năm 2017. Sáng ngày 31.7.2017, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Gò Dầu phối hợp cùng UBND xã Hiệp Thạnh tổ chức trao tặng 100 phần quà cho những hộ gia đình có hoàn khó khăn trên địa xã.

DSC09995.JPG

Ông Đỗ Trung Tín- Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Gò Dầu trao quà cho người nghèo.

​Quà được trao cho các hộ dân nghèo là 01 chiếc chăn, gạo, mì gói, dầu ăn và một số nhu yếu phẩm cần thiết, trị giá mỗi phần quà là 300.000 đồng. Kinh phí trao quà lần này là do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện vận động Tịnh xá Ngọc Thanh huyện Gò Dầu hỗ trợ. Qua việc tặng quà, nhằm thể hiện sự quan tâm của Chính quyền đến với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, giúp họ có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống.