Tin tức cơ quan
Thứ 6, Ngày 18/08/2017, 14:00
GÒ DẦU HỌP MẶT KỶ NIỆM 56 NĂM NGÀY THẢM HỌA DA CAM VIỆT NAM (10/8/1961-10/8/2017).
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
18/08/2017 | CK
Sáng ngày 14.8.2017, UBND huyện Gò Dầu tổ chức họp mặt kỷ niệm 56 năm Ngày thảm họa da cam Việt Nam (10.8.1961-10.8.2017). Đến dự có Bà Võ Thị Đẹp Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh Tây Ninh; ông Lê Văn Sỹ Phó Bí thư Thường Trực Huyện ủy cùng các đ/c lãnh đạo huyện- xã, trên địa bàn huyện.

DSCN5269.JPG

Ông Lê Văn Sỹ Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho những người bị nhiễm Chất độc hóa học.

Nhân buổi họp mặt, Bà Trương Thị Phú Phó Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu, đã kêu gọi các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên và học sinh, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp trong và ngoài huyện hãy mở rộng tấm lòng nhân ái, cùng chung tay góp sức, thể hiên truyền thống tốt đẹp của Dân tộc ta "Thương người như thể thương thân"," Lá lành đùm lá rách" hãy trích một phần thu nhập để giúp đở nạn nhân chất độc da cam - Dioxin huyện Gò Dầu, cùng góp sức chăm lo cho cuộc sống của các nạn nhân và gia đình ngày càng tốt hơn, nhằm xoa dịu phần nào nổi đau và những bất hạnh của nạn nhân da cam mà các gia đình đã chịu đựng trong thời gian qua.

Được biết trên địa bàn huyện Gò Dầu có 518 người bị nhiễm chất độc hóa học, trong đó có 55 trẻ em. Đặc biệt có những gia đình có từ 2 con trở lên bị nhiễm chất độc hóa học. Đây là những con người chịu nhiều đau thương mất mát, từ thể xác đến tinh thần với thân thể không lành lặn do di chứng chất độc để lại.

Dịp này, Hội nạn nhân chất độc da cam huyện Gò Dầu đã trao tặng 65 suất quà, mỗi suất là 500.000 đồng tiền mặt  cho những người bị nhiễm Chất độc hóa học ở các xã- thị trấn trên địa bàn huyện Gò Dầu, với tổng số tiền trên 32 triệu đồng. 

Lượt người xem:  Views:   72
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức cơ quan