Thứ 2, Ngày 28/08/2017, 08:00
Gò Dầu trao tặng nhà nhà đại đoàn kết
28/08/2017 | TC
Chiều ngày 25.8.2017, Huyện ủy, UBND và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Gò Dầu phối hợp cùng xã Thanh Phước tổ chức trao 2 căn nhà nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã.

DSC00176.JPG

Bà Lê Thị Dân- Thường vụ Huyện ủy, trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy trao Quyết định bàn giao nhà cho 2 gia đình;

Căn nhà thứ nhất được trao cho gia đình bà Dương Thị Xấu, sinh năm 1929, hiện ngụ ấp Xóm Mới 2. Căn nhà thứ 2 được trao cho bà Phạm Thị Kim Bằng, sinh năm 1972, ngụ ấp Xóm Mới 1. Mỗi căn nhà được xây dựng có diện tích 32 m2, với kinh phí xây dựng là 50 triệu đồng. Tổng số tiền xây dựng 2 căn nhà là 100 triệu đồng do bà LIN YU HUI và bà KOU CHEN MEL – Hiệp hội Thương mại Đài Loan Tây Ninh hỗ trợ.

Tại lễ trao nhà, Huyện ủy, UBND huyện cùng nhà tài trợ đã trao một số phần quà cho gia đình, động viên 2 gia đình được nhận nhà cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Qua việc trao tặng nhà cho hộ gia đình nghèo nhằm thể hiện sự quan tâm của Chính quyền địa phương đến với nhân dân, giúp cho nhân dân nghèo có thêm động lực cố gắng làm ăn thoát nghèo trong thời gian tới.