Thứ 2, Ngày 11/09/2017, 08:00
ĐẢNG ỦY VÀ BCĐ TTYT GÒ DẦU HỘI THI GIAO TIẾP ỨNG XỬ.
11/09/2017 | CK
Ngày 08.9.2017, Đảng ủy và Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Gò Dầu tổ chức Hội thi giao tiếp ứng xử về đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ Y tế hướng tới sự hài lòng người bệnh gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, đạo đức Hồ Chí Minh về phòng chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống “tự diễn biến’, “tự chuyển hóa” trong nội bộ năm 2017.

DSCN5304.JPG

Đ/c Nguyễn Chín Sớm Trưởng BTGHU  trao thưởng cho đội đạt giảu nhất Trạm Y tế xã Cẩm Giang.

Tham dự hội thi có 14 đội ( mỗi đội không quá 5 người) của các khoa, phòng, trạm Y tế các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Gò Dầu. Theo quy định mỗi đội tham gia hội thi phải trải qua 2 phần thi gồm phần thi chào hỏi không quá 02 phút và phần thi tiểu phẩm, chủ đề tập trung vào những vấn đề, sự việc, tình huống thực tế hoặc xã hội quan tâm, đã và đang diễn ra trong các cơ sở khám chữa bệnh, thời gian trình bày 01 tiểu phẩm tối đa là 10 phút.

Kết quả qua 01 ngày Hội thi sôi nỗi, phong phú, hào hứng. Đội Trạm Y tế xã Cẩm Giang đã xuất sắc đạt giải nhất với tiểu phẩm Nghiệp áo trắng; Khoa Hồi sức cấp cứu đạt giải nhì với tiểu phẩm Thực hiện quy tắc ứng xử trong Bệnh viện, giải 3 thuộc về Khối hành chính (Trung tâm Y tế huyện) với tiểu phẩm Tình thương và trách nhiệm. Ngoài ra ban tổ chức còn trao 4 giải khuyến khích cho các đội đạt thứ hạng cao tại hội thi.

Qua hội thi nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức của người cán bộ y tế, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, nâng cao tinh thần thái độ phục vụ nhân dân hướng tới sự hài lòng người bệnh. Tạo nên một phong trào thi đua thực hiện tốt quy tắc ứng xử trong các cơ sở khám, chữa bệnh, đẩy lùi các tiêu cực, góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc nâng cao sức khỏe nhân dân của ngành y tế.