Thứ 4, Ngày 13/09/2017, 15:00
Công ty TNHH Lu Thai Việt Nam tổ chức tập huấn kiến thức pháp luật về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho công nhân viên
13/09/2017 | Trọng Cầu
Ngày 12.9.2017, Công ty TNHH Lu Thai Việt Nam đóng trên địa bàn Khu công nghiệp Phước Đông, phối hợp cùng Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Gò Dầu và công ty TNHH Hoài Minh tổ chức tập huấn kiến thức pháp luật về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho hơn 100 công nhân viên của Công ty.

DSC00282.JPG

Đại úy Nguyễn Văn Danh cán bộ Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Gò Dầu triển khai một số quy định của pháp luật về an toàn giao thông.

Tại buổi tập huấn, Đại úy Nguyễn Văn Danh cán bộ Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Gò Dầu đã triển khai một số quy định của pháp luật đối với người tham gia giao thông đường bộ, cũng như mức xử phạt cụ thể đối với người tham gia giao thông vi phạm về nồng độ cồn; vi phạm tốc độ; chạy xe lạng lách, đánh võng; đua xe trái phép; chạy không đúng phần đường, làng đường quy định; vượt đèn đỏ…

Kỹ thuật viên của công ty TNHH Hoài Minh đã hướng dẫn những kỹ năng lái xe an toàn cho các công nhân viên trong buổi tập huấn, sau đó công nhân viên được làm một bài kiểm tra nhanh với 10 câu hỏi trắc nghiệm về kiến thức an toàn giao thông đường bộ và chọn ra hơn 10 người có bài kiểm tra đạt điểm cao nhất để trao quà.

Qua buổi tập huấn nhằm giúp công nhân viên hiểu hơn về Luật giao thông đường bộ hiện hành của Nước ta, từ đó tham gia giao thông đúng qui định, đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình cũng như người khác, góp phần kéo giảm tỷ lệ tai nạn giao thông ở địa phương.