Tin tức cơ quan
Thứ 6, Ngày 22/09/2017, 10:00
Gò Dầu trao Huy hiệu 50 và 30 năm tuổi đảng
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
22/09/2017 | TC
Chiều ngày 20.9.2017, bà Lê Thị Dân- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Gò Dầu đã đến trao huy hiệu 50 và 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ xã Bàu Đồn và Hiệp Thạnh.

DSC00305.JPG

​Đồng chí Lê Thị Dân- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Gò Dầu đã trao Huy hiệu Đảng cao quí cho các đảng viên.

Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng được trao cho các đồng chí gồm: Nguyễn Văn Huê (Nguyễn Văn Ré), sinh năm 1938, quê quán xã An Hòa, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, đồng chí Huê đã được miễn sinh hoạt đảng do tuổi cao, sức yếu; trao Huy hiệu cho đồng chí Thạch Sang, sinh năm 1939, quê quán xã Lương Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh. Hai đồng chí đều được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam năm 1967.

Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho đồng chí Vương Thị Rang, sinh năm 1957, quê quán xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu, đồng chí được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam năm 1987.

Trong quá trình tham gia cách mạng các đồng chí đã trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau nhưng đều hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao cho, được nhận nhiều bằng khen và giấy khen các loại.

Đồng chí Lê Thị Dân- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Gò Dầu đã trao Huy hiệu Đảng cao quí cho các đồng chí, chúc các đồng chí luôn sống khỏe, sống tốt và luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Lượt người xem:  Views:   46
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức cơ quan