Thứ 3, Ngày 26/09/2017, 08:00
ĐỘI QUẢN LÝ THỊ TRƯỜNG SỐ 01: TIÊU HỦY HÀNG HÓA TỊCH THU.
26/09/2017 | CK
Ngày 20.9.2017, Đội Quản lý thị trường số 01 (ấp Trâm Vàng 3, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu) thuộc Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Tây Ninh đã tiến hành tiêu hủy hàng hóa không còn giá trị sử dụng đã có xử lý tịch thu. Với sự tham gia giám sát và chứng kiến thực hiện tiêu hủy hàng hóa theo đúng quy định của các ngành chức năng có liên quan.

DSCN5336.JPG

Tiêu hủy hàng hóa tịch thu tại Đội QLTT số 1.

Đợt tiêu hủy hàng hóa này gồm có Mắt kiếng; Cà phê bột; Nhãn hàng hóa các loại; Mỹ phẩm; Thuốc tân dược; Đồ điện và gần 155 kg Bột ngọt do nhập lậu không rõ nguồn gốc xuất xứ và đã hết hạn sử dụng.

Các loại hàng hóa tang vật trên được tiêu hủy bằng hình thức như: Đập bỏ Mắt kính, khóa cửa và Loa, Ngâm nước cà phê bột và Bột ngọt, cắt bỏ các nhãn hàng hóa, Bẽ đầu kim các Bình ga, riêng mỹ phẩm, thuốc tân dược và Đồ điện đưa vào lò đốt của Trung tâm y tế huyện Gò Dầu. Đây là lần thứ 4 Đội Quản lý thị trường số 1 tổ chức tiêu hủy tang vật tịch thu.