Thứ 2, Ngày 18/12/2017, 22:00
GÒ DẦU TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ TỪ HÙNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QĐNDVN.
18/12/2017 | CK
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày toàn quốc kháng chiến; 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2017), Trung Tâm Văn hóa- Thông tin và thể thao huyện phối hợp cùng BCHQS Gò Dầu, tổ chức giải bóng đá Mini Tứ hùng. Đến dự có ông Lê Văn Sỹ Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Gò Dầu.

AAAA7344.JPG

các đ/c lãnh đạo chụp hình lưu niệm với các đội bóng.

Tham dự có 04 đội bóng là: Đội Văn phòng Huyện ủy- Ủy ban nhân dân huyện; Đội Khu công nghiệp Phước Đông (VRG); Đội Công ty Cổ phần Cao su Tây Ninh và đội Trung tâm Y tế huyện Gò Dầu. Theo quy định Các đội bóng sẽ tiến hành bóc thăm chia thành 02 cặp, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, để chọn 02 đội thắng gặp nhau trong trận tranh hạng nhất, nhì; 02 đội thua tranh hạng 3.

Sau 01 buổi thi đấu sôi nổi hấp dẫn, trên tinh thần đoàn kết, trung thực. Kết quả Đội bóng đá Văn phòng Huyện ủy- Ủy ban nhân dân huyện thắng đội bóng đá Trung tâm Y tế huyện với tỷ số 1-0 đạt giải nhất; Đội Bóng đá Trung tâm Y tế huyện đạt Giải nhì và Đội bóng đá Đội bóng Công ty Cổ phần cao su Tây Ninh đạt Giải 3.