Thứ 6, Ngày 18/05/2018, 22:00
GIẢI BÓNG ĐÁ VÔ ĐỊCH HUYỆN GÒ DẦU NĂM 2018.
18/05/2018 | CK
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền nam, thống nhất đất nước và Quốc tế lao động 01/5; Kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, huyện Gò Dầu tổ chức giải bóng đá vô địch năm 2018.

Có 9 đội bóng đá của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Gò Dầu tham dự, được tổ chức thi đấu từ ngày 27/4 đến ngày 17/5/2018 trên 02 sân bóng đá ấp Phước Hòa xã Phước Thạnh và sân bóng đá xã Phước Đông. Theo quy định các đội được tổ chức bóc thăm chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt để chọn 02 đội đứng nhất, nhì của mỗi bảng vào thi đấu vòng bán kết và chung kết. Giải bóng đá vô địch huyện Gò Dầu năm 2018,

Chiều ngày 17/5/2018, trên bóng đá ấp Phước Hòa xã Phước Thạnh diễn ra trận thi đấu chung kết giữa 02 đội bóng đá thị trấn Gò Dầu và đội bóng đá xã Phước Đông. Kết quả sau 90 phút thi đấu sôi hấp dẫn Đội bóng đá thị trấn Gò Dầu đã xuất sắc, thắng đội bóng đá xã Phước Đông với tỉ số đậm 6-2 đạt chức vô địch; đội bóng xã Phước Đông đạt giải nhì;  02 đội bóng đá Phước Thạnh và Hiệp Thạnh đồng hạng 3.

Việc tổ chức giải bóng đá vô địch huyện Gò Dầu năm 2018 là nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên có sân chơi, giải trí lành mạnh bổ ích, nâng cao sức khỏe và có điều kiện trao đổi, học tập kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn; Phát triển phong trào bóng đá  trong huyện, qua đó phát hiện bồi dưỡng những tài năng, bổ sung cho đội tuyển bóng đá huyện trong thời gian tới.