Xã Cẩm Giang
Thứ 4, Ngày 12/09/2018, 09:00
Hội phụ nữ xã Cẩm Giang: TRAO NHÀ MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
12/09/2018 | CK

cg1.png

​Ảnh tập thể dự lễ bàn giao và trao quà cho bà Nguyễn Thị Lan

Nhằm thực hiện chính sách an sinh xã hội, chăm lo cho hộ phụ nữ nghèo, khó khăn, Phụ nữ các cấp đã cụ thể hóa bằng mô hình xây dựng mái ấm tình thương cho hộ phụ nữ nghèo. Sáng ngày 6/9/2018  Hội liên hiệp phụ nữ xã Cẩm Giang  đã phối hợp với các ban ngành, đoàn thể xã, ấp tổ chức Lễ bàn giao nhà Mái ấm tình thương cho hộ bà Nguyễn Thị Lan sinh năm 1960 là hộ khó khăn về nhà ở, ngụ tại ấp Cẩm An, căn có diện tích 4 m  x 8 m trị giá 40 triệu đồng, nguồn vốn do Hội phụ nữ xã vận động từ mạnh thường quân ông Muông Văn Ơn giám đốc nhà hàng Làng nướng Nam Bộ tài trợ.

Được khởi công xây dựng vào ngày 7/8/2018, đến nay ngôi nhà đã hoàn thiện và được đưa vào sử dụng. Tham dự lễ bàn giao có Bà Lê Thị Cẩm Nhung - Phó chủ tịch Hội LHPN huyện Gò Dầu, Ông Trần Lĩnh Du bí thư Đảng ủy xã và cùng đại diện chính quyền địa phương các Ban, ngành đoàn thể của xã, ấp Cẩm An đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy, chính quyền các cấp tới các đối tượng gia đình nghèo, gia đình có  hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Hoạt động này thể hiện tinh thần "tương thân, tương ái" của cộng đồng xã hội, động viên giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống./.

Lượt người xem:  Views:   159
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Email

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Xã Cẩm Giang