Xã Phước Đông
Thứ 3, Ngày 04/06/2019, 14:00
ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH-HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI XÃ PHƯỚC ĐÔNG.
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
04/06/2019 | CK-HA

DSC_0387.JPG

Chiều ngày 03.6.2019, ông Dương Văn Thắng Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Võ Văn Dũng,Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; bà Huỳnh Thị Thu Hà, Chuyên viên Sở Khoa học công nghệ tỉnh Tây Ninh, Đại biểu HĐND tỉnh Tây Ninh cùng tổ đại biểu HĐND huyện Gò Dầu có buổi tiếp xúc với  165 cử tri trên địa bàn xã Phước Đông, huyện Gò Dầu.

Tại buổi tiếp xúc cử tri có các lượt ý kiến, kiến nghị đến tổ đại biểu HĐND tỉnh- huyện như: Hiện nay đất không còn sản xuất lúa được, nằm trong khu ân cư, người dân đã xây dựng nhà, nhưng không chuyển được. Đề nghị ngành chức năng xem xét cho phép chuyển để người dân thuận lợi trong việc sử dụng; Đường dây điện khu vực Sở Còn yếu người dân không sử dụng điện được, cần nâng cấp; hiện nay trong khu dân cư không thoát nước được, đề nghị làm mương đường để thoát nước, tránh để ngập cục bộ. Đường trước cửa Thánh thất xuống cấp nhưng chưa được nâng cấp.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được chính quyền địa phương và đại biểu HĐND trả lời tại chổ và ghi nhận  một số ý kiến, kiến nghị chuyển đến các ngành chức năng có liên quan giải quyết trong thời gian tới.

Lượt người xem:  Views:   48
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Email

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Xã Phước Đông