Xã Phước Trạch
Thứ 5, Ngày 30/04/2020, 17:00
Gò Dầu Ra mắt ATM gạo miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
30/04/2020 | CK

DSC04057.JPG

người dân đến nhận gạo từ trụ ATM gạo.

Chiều ngày 29.4.2020, tại Ủy ban nhân dân xã Phước Trạch, huyện Gò Dầu. Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh và Hiệp hội Doanh nghiệp Tây Ninh phối hợp cùng Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Gò Dầu,  tổ chức lễ ra mắt trụ “ATM” gạo miễn phí cho người dân có hoàn chảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đồng hành với chính quyền địa phương để ATM gạo hoạt động, trong ngày đầu tiên ra mắt trụ ATM gạo tại xã Phước Trạch, huyện Gò Dầu đã nhận được 3 tấn gạo từ các đơn vị và cá nhân như: Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh; Công ty Trách nhiệm Hữu hạn sản xuất thương mại MEBIPHA và ông Lâm Xương Hùng, thị trấn Gò Dầu ( mỗi đơn vị - cá nhân đều ủng hộ 1 tấn gạo).

Trụ ATM gạo miễn phí giành cho người dân có hoàn chảnh khó khăn hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, sáng từ 8-10giờ, chiều từ 14-16 giờ. Mỗi người dân có hoàn chảnh khó khăn sẽ nhận được 2 kg gạo trong ngày. Người dân khi đến nhận gạo phải đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và xếp hàng giữ khoảng cách 2 mét, để đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19.   

               Dịp này Ủy ban Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh và Ủy ban nhân dân xã Phước Trạch trao giấy cảm ơn cho các đơn vị và cá nhân đã có tấm lòng nhân ái và tình cảm cao đẹp đã chia sẽ, ủng hộ trụ ATM và gạo để góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương có thêm nguồn lực trong công tác phòng, chống dịch bệnh, bảo đảm sức khỏe, ổn định cuộc sống của nhân dân.
Lượt người xem:  Views:   25
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Email

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Xã Phước Trạch