KHAI GIẢNG LỚP DẠY NGHỀ NÔNG THÔN

•   24/08/2023 11:02:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Chiều ngày 17/8/2023, tại Hội trường UBND xã Thanh Phước, phòng LĐTBXH, phòng NN và PTNT phối hợp với công ty cổ phần bà Đen Farm, Thành Phố Tây Ninh, tổ chức khai giảng lớp dạy nghề Kỹ thuật trồng cây ăn quả cho lao động nông thôn trên địa bàn xã Thanh Phước.
GIAO LƯU VĂN NGHỆ CÁC XÃ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI,  NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO

GIAO LƯU VĂN NGHỆ CÁC XÃ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI, NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO

•   18/08/2023 08:13:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Tối 11/8, tại trường tiểu học Trần Quốc Đại, ấp Xóm Đồng, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu. UBND xã Thanh Phước phối hợp cùng Trung tâm văn hóa tỉnh Tây Ninh tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ tuyên truyền chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM tại các xã điểm xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao. Tới dự có Đ/c Trần Kinh Hồng PCT. UBND xã Thanh Phước cùng đông đảo người dân trong xã.
XÃ THANH PHƯỚC CƠ BẢN HOÀN THÀNH 19/19 TIÊU CHÍ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

•   09/01/2018 05:00:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Trong năm 2017, huyện đã tập trung đầu tư cho xã Thanh Phước để giúp cho Thanh Phước trở thành xã nông thôn mới vào cuối năm 2017. Với sự chỉ đạo từ cấp trên, UBND xã Thanh Phước tập trung lãnh đạo, tham mưu Đảng ủy đưa ra những giải pháp thiết thực, cần thiết cho việc hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã. Cán bộ, công chức được tập huấn thường xuyên về công tác xây dựng nông thôn mới, đồng thời tổ chức tuyên truyền các nội dung về xây dựng nông thôn mới một cách rộng rãi cho mọi người dân đều biết. UBND xã đã phối hợp với Mặt trận Tổ quốc xã tuyên truyền lòng ghép nội dung Chương trình xây dựng nông thôn mới đến các tổ dân cư tự quản và được sự đồng tình hưởng ứng rất cao của nhân dân.