Công ty cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh: Tặng 2.000 bao xi măng thực hiện các công trình giao thông nông thôn trên địa bàn huyện Gò Dầu

Thứ ba - 18/07/2023 17:21 141 0
Ngày 18.7, UBND huyện Gò Dầu và Công ty cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh tổ chức buổi lễ ký kết ghi nhớ tài trợ xi măng để thực hiện các công trình giao thông nông thôn trên địa bàn huyện. Tham dự buổi lễ có ông Huỳnh Thanh Phương- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Văn Nhu- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Về phía Công ty có ông Phan Anh Hải- Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Công ty cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh.
quang cảnh buổi lễ ký kết;

lãnh đạo huyện Gò Dầu trao hoa và giấy cảm ơn cho đại diện Công ty cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh.

ông Phan Anh Hải- Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Công ty cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh (bên phải) trao bảng tượng trưng tặng 2.000 bao xi măng cho huyện Gò Dầu;

2 bên tiến hành ký kết hỗ trợ và tiếp nhận 2.000 bao xi măng;

Tại buổi lễ, Công ty cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh đã ký kết và trao bảng tượng trưng tặng 2.000 bao xi măng, trị giá hơn 150 triệu đồng cho UBND huyện Gò Dầu để thực hiện các công trình giao thông nông thôn trên địa bàn huyện.

Ông Nguyễn Văn Nhu- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu cảm ơn việc đóng góp của Công ty cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh cho huyện Gò Dầu trong thời gian qua, đã góp phần cải tạo, nâng cấp nhiều tuyến đường giao thông nông thôn trên địa bàn huyện; từ đó giúp người dân vùng nông thôn có điều kiện lưu thông, vận chuyển nông sản dễ dàng, góp phần phát triển kinh tế, hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện theo kế hoạch.

Dịp này, Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng bức trướng và giấy cảm ơn cho Công ty cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh vì có thành tích đóng góp kinh phí thực hiện các công trình giao thông nông thôn trên địa bàn huyện.

Tác giả: quản trị, Trọng Cầu