Gò Dầu: Khởi công Tuyến đường Suối Cầu Đúc do nhân dân đóng góp.

Thứ hai - 01/10/2018 22:00 152 0

Lễ khởi công tuyến đường suối Cầu đúc;

Sáng 01.10.2018, huyện Gò Dầu tổ chức lễ khởi công bê tông nhựa Tuyến đường suối Cầu Đúc trên địa bàn xã Phước Đông và Bàu Đồn. Đến dự có ông Hà Văn Cung Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Gò Dầu.

Tuyến đường được tiến hành làm mới cặp theo 02 bên suối Cầu Đúc thuộc địa bàn 02 xã Phước Đông- Bàu Đồn, với kết cấu mặt đường Bê tông nhựa, lề đường sỏi đỏ. Toàn bộ tuyến đường có tổng chiều dài 1.432 mét, mặt đường rộng 5,5 mét. Đầu đường giáp đường 784, cuối đường giáp Khu công nghiệp Phước Đông. Tổng dự toán cho việc thi công tuyến đường hơn 6,2 tỷ đồng. Nguồn kinh phí do chính quyền địa phương (huyện- xã) vận động các mạnh thường quân và nhân dân đóng góp 100%. Công trình do Công ty Trách nhiệm hữu hạn xây dựng Thuận Thành Công thi công trong thời gian là 6 tháng. Tuyến đường hoàn thành sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nhân dân và lực lượng công nhân đi lại và sinh hoạt hàng ngày được dễ dàng, thuận tiện.Góp phần nâng cao chất lượng đời sống người dân tại địa phương.