GÒ DẦU THĂM, CHÚC MỪNG CÁC DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN

Thứ ba - 15/10/2019 22:00 109 0
Ngày 15.10.2019, huyện Gò Dầu tổ chức đoàn công tác đến thăm, chúc mừng các doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Ông Lê Thành Công- Bí thư Huyện ủy Gò Dầu làm trưởng đoàn công tác.

Đoàn công tác huyện làm việc với công ty Sai Lun;

Đoàn đã đến làm việc, thăm hỏi, chúc mừng 3 Công ty tiêu biểu nằm trong Khu công nghiệp Phước Đông gồm: Công ty Trách nhiệm hữu hạn (TNHH) SaiLun Việt Nam; Công ty TNHH Brotext Việt Nam và Công ty TNHH LuThai Việt Nam.

Đoàn công tác huyện làm việc với công ty Brotext;

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt đoàn công tác, ông Lê Thành Công- Bí thư Huyện ủy đã thăm hỏi về tình hình hoạt động của doanh nghiệp, những thuận lợi cũng như khó khăn, vướn mắc trong quá trình lao động sản xuất. Đồng thời, chúc các Công ty làm ăn ngày càng phát triển lớn mạnh để thúc đẩy kinh tế của huyện cùng phát triển. Bên cạnh đó, lãnh đạo huyện mong rằng các doanh nghiệp sử dụng nguồn nguyên liệu sản xuất từ địa phương cũng như của Việt Nam và cùng chung tay hỗ trợ công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện ngày một nhiều hơn.

Được biết, các 3 Công ty trên đều thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, quan tâm chăm lo đời sống của người công nhân và hiện nay thu nhập bình quân của công nhân là hơn 8 triệu đồng/người/tháng.