Gò Dầu thành lập chi đoàn Công ty thực phẩm Sài Gòn- Mê Kông

Thứ ba - 28/03/2023 07:38 97 0
Ngày 26.3, Ban chấp hành xã đoàn Thạnh Đức phối hợp với Công ty thực phẩm Sài Gòn- Mê Kông tổ chức lễ ra mắt Chi đoàn Công ty thực phẩm Sài Gòn- Mê Kông. Đến dự có chị Tô Yến Nhi- Phó Bí thư Huyện đoàn Gò Dầu.
Gò Dầu thành lập chi đoàn Công ty thực phẩm Sài Gòn- Mê Kông

Trao quà cho các đoàn viên Chi đoàn Công ty thực phẩm Sài Gòn- Mê Kông.

Chi đoàn Công ty thực phẩm Sài Gòn- Mê Kông được thành lập  gồm 5 đoàn viên, anh Ngô Xuân Thanh được bầu giữ chức Bí thư Chi đoàn công ty. Dịp này Xã đoàn Thạnh Đức đã trao tặng 5 phần quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn của công ty.

Việc thành lập các chi đoàn cơ sở trong doanh nghiệp ngoài nhà nước tạo điều kiện cho các bạn thanh niên công nhân tham gia vào tổ chức Đoàn, tạo sự kết nối chặt chẽ giữa chủ doanh nghiệp với đoàn viên, thanh niên công nhân, đóng góp tích cực vào hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Tác giả: quản trị, Hữu Bảo