LÃNH ĐẠO HUYỆN GÒ DẦU ĐẾN THĂM CÁC DOANH NGHIỆP

Thứ ba - 14/10/2014 15:15 106 0

Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10, Chiều ngày 13.10.2014 huyện Gò Dầu tổ chức đoàn đại biểu gồm các ngành chức năng như Phòng Kinh tế- hạ tầng, Phòng Lao động-Thương binh và xã hội, Liên đoàn lao động huyện và Chi cục thuế huyện Gò Dầu, do ông Huỳnh Việt Sơn trưởng phòng KT-HT huyện làm trưởng đoàn đến thăm và tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn huyện gồm: Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại, dịch vụ Đan Thy, ở thị trấn Gò Dầu; Công ty trách nhiệm hữu hạn (CTTNHH) TopField; Công ty TNHH trâm Vàng, thuộc địa bàn xã Thanh Phước; Công ty TNHH Bình Đức; Công ty Cổ phần cơ khí Công Minh và Công ty Cổ phần đầu tư Sài Gòn VRG thuộc địa bàn xã Phước Đông.

Tại các nơi đến, các đ/c trong đoàn đại biểu của huyện đã thăm hỏi sức khỏe, tình hình sản xuất, kinh doanh và đánh giá cao những đóng góp của các doanh nghiệp đã góp phần phát triển kinh tế, giải quyết việc làm, bảo đảm an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo ở địa phương. Tại mỗi doanh nghiệp, ông Huỳnh Việt Sơn Trưởng phòng Kinh tế- hạ tầng huyện Gò Dầu đã tặng lẵng hoa chúc mừng  nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13.10.

Công Kha- Hống Ân.