Công an huyện Gò Dầu: Công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho 49 chiến sĩ Công an nhân dân năm 2023

Thứ bảy - 03/06/2023 14:29 1.053 0
Sáng ngày 02.6, Công an huyện Gò Dầu tổ chức hội nghị công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương sĩ quan cấp tá, sĩ quan cấp úy và hạ sĩ quan Công an nhân dân năm 2023. Đồng chí Thượng tá Đoàn Văn Vũ Em- Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện chủ trì hội nghị.
Thượng tá Đoàn Văn Vũ Em- Trưởng Công an huyện phát biểu chúc mừng các chiến sĩ vừa được thăng hàm, nâng lương. quang cảnh hội nghị;

Thượng tá Lê Thanh Dũng- Phó Trưởng Công an huyện Quyết định thăng hàm, nâng lương cho các chiến sĩ Công an;

Thượng tá Đoàn Văn Vũ Em- Trưởng Công an huyện trao Quyết định thăng hàm, nâng lương cho các chiến sĩ Công an;

quang cảnh hội nghị;

Đợt này, Giám đốc Công an tỉnh quyết định thăng cấp hàm, nâng lương cho 49 cán bộ, chiến sĩ thuộc đơn vị Công an huyệ Gò Dầu. Trong đó, thăng cấp bậc hàm từ Đại úy lên Thiếu tá cho 7 đồng chí, thăng cấp bậc hàm từ Thượng úy lên Đại úy cho 17 đồng chí, thăng cấp bậc hàm từ Trung úy lên Thượng úy cho 12 đồng chí, thăng cấp bậc hàm từ Thiếu úy lên Trung úy cho 03 đồng chí, thăng cấp bậc hàm từ Trung sĩ lên Thượng sĩ cho 03 đồng chí. Đồng thời, trao Quyết định nâng lương cấp bậc hàm Trung tá cho 05 đồng chí, cấp bậc hàm Đại úy cho 01 đồng chí và Trung úy cho 01 đồng chí.

Thừa uỷ quyền của thủ trưởng cấp trên, lãnh đạo Công an huyện Gò Dầu đã trao các Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho các đồng chí Công an nhân dân và chúc mừng các  đồng chí, mong các đồng chí tiếp tục cống hiến cho đơn vị, địa phương trong sự nghiệp bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tác giả: quản trị, Trọng Cầu