Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu

Thứ tư - 07/06/2023 14:35 160 0
Chiều ngày 06.6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh có bà Lê Thị Nga- Phó trưởng Ban Đại diện Đặc trách Nữ phái, Ban đại diện Hội thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh; ông Dương Nguyễn Phúc- Viên chức, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng ngành giao thông tỉnh, cùng Tổ đại biểu HĐND huyện Gò Dầu đã có buổi tiếp xúc với hơn 80 cử tri trên địa bàn xã Cẩm Giang.
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu

lãnh đạo xã Cẩm Giang trả lời ý kiến của cử tri tại buổi tiếp xúc.

cử tri xã Cẩm Giang có ý kiến với Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện;

Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Cẩm Giang;

Tại buổi tiếp xúc, ông Dương Nguyễn Phúc đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh và dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp lần thứ 8 HĐND tỉnh, thông báo kết quả trả lời những ý kiến bức xúc của cử tri trong cuộc tiếp xúc trước.

Trong cuộc tiếp xúc lần này, cử tri xã Cẩm Giang có một số ý kiến, kiến nghị đến tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện như: cần nâng cấp tuyến đường sau trường tiểu học Cẩm Long; tình trạng người dân thả chà trên rạch Bàu Nâu quá nhiều làm cản trở dòng chảy, ảnh hưởng đến việc lưu thông của người dân trên con rạch này; tình hình an ninh ở địa phương có chiều hướng phức tạp, người dân bị mất trộm xe máy ngày càng nhiều, cần có biện pháp giải quyết; cần gắng camera an ninh trên địa bàn, góp phần đảm bảo an ninh trật tự địa phương; cần có hướng giải quyết tình trạng thiếu thuốc bảo hiểm y tế ở các trạm y tế cấp xã; cần bảo đảm an toàn hành lang lưới điện, xem xét kỹ vấn đề giá điện hiện nay, tăng giá điện ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống người dân; cần công khai giá đo đạc đất đai để người dân biết.

Đại diện các ngành chức năng và lãnh đạo chính quyền địa phương đã trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri ngay tại buổi tiếp xúc và Tổ đại biểu cũng đã ghi nhận một số ý kiến chuyển đến các cơ quan liên quan trả lời cử tri trong thời gian tới.

Tác giả: quản trị, Trọng Cầu