Gò Dầu tổ chức xét tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024

Thứ sáu - 26/04/2024 10:44 26 0
Ngày 26.4, UBND huyện Gò Dầu tổ chức xét tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024 trên địa bàn huyện theo chỉ tiêu biên chế được giao.
Gò Dầu tổ chức xét tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024

quang cảnh khai mạc buổi xét tuyển công chức cấp xã.

Đợt này, huyện Gò Dầu cần tuyển bổ sung 1 biên chế Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã Hiệp Thạnh. Qua kiểm tra phiếu đăng ký dự tuyển, có 1 thí sinh đủ điều kiện dự tuyển vào vị trí công tác tuyển dụng.

Thí sinh dự tuyển sẽ trả lời các câu hỏi sát hạch của Hội đồng xét tuyển trong thời gian 30 phút. Các bước xét tuyển được thực hiện đảm bảo theo quy trình, quy định của pháp luật.

Qua xét tuyển nhằm kịp thời bổ sung biên chế còn khuyết tại UBND xã Hiệp Thạnh, đáp ứng nhu cầu công việc và hoạt động của xã trong thời gian tới.

Tác giả: quản trị, Trọng Cầu