Thông báo về việc tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện Gò Dầu

Thứ sáu - 27/05/2022 15:26 1.376 0
Căn cứ vào tình hình thực tế tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện trong thời gian qua với số lượng hồ sơ lĩnh vực đất đai trên địa bàn huyện tăng đột biến dẫn đến việc tiếp nhận và giải quyết hồ sơ của Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh – Chi nhánh huyện Gò Dầu bị quá tải, người dân phải

Để khắc phục tình trạng trên, Văn phòng HĐND và UBND huyện Gò Dầu trân trọng thông báo thời gian tiếp nhận giải quyết hồ sơ Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện như sau:

1. Đối với thủ tục cấp mới, cấp đổi, cấp lại, chuyển nhượng, thừa kế, tặng cho, thực hiện tiếp nhận hồ sơ như sau:

- Thứ Hai: Tiếp nhận hồ sơ xã Hiệp Thạnh và thị trấn Gò Dầu.

- Thứ Ba: Tiếp nhận hồ sơ xã Phước Trạch và xã Thạnh Đức.

- Thứ Tư: Tiếp nhận hồ sơ xã Phước Thạnh và xã Cẩm Giang.

- Thứ Năm: Tiếp nhận hồ sơ xã Phước Đông và xã Thanh Phước.

- Thứ Sáu: Tiếp nhận hồ sơ xã Bàu Đồn.

* Thời gian áp dụng: Kể từ ngày 01/6/2022 cho đến khi có thông báo mới.

2. Đối với việc tiếp nhận và trả kết quả các thủ tục hành chính còn lại thực hiện các ngày làm việc trong tuần theo giờ hành chính.

Văn phòng HĐND và UBND huyện thông báo các cơ quan, đơn vị và cá nhân, tổ chức biết và thực hiện.

Trân trọng./.

Tác giả: DT