GÒ DẦU HỌP MẶT KN 89 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC DÂN VẬN CỦA ĐẢNG.

Thứ ba - 15/10/2019 23:00 100 0
Chiều ngày 14.10.2019 Tại hội trường các Ban Đảng huyện, Ban Dân vận Huyện ủy Gò Dầu tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 89 năm, ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2019) và 20 năm ngày dân vận cả nước. Đến dự có ông Nguyễn Văn Nhu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Hà Văn Cung Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Gò Dầu.

quang cảnh buổi họp mặt.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu được ôn lại truyền thống kỷ niệm 89 năm truyền thống công tác dân vận của Đảng. Phát huy truyền thống  lịch sử vẽ vang đó, trong năm 2019 Ban dân vận Huyện ủy Gò Dầu đã thực hiện các phong trào, các cuộc vận động ở địa phương đã góp phần phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc và xây dựng khối liên minh công- nông- trí ngày càng vững mạnh, hệ thống dân vận, Mặt trận, đoàn thể, hội quần chúng từ huyện đến cơ sở ngày càng củng cố kiện toàn và phát triển, thực thiện đúng với chức năng nhiệm vụ theo quy định.

Ngoài ra Ban Dân vận, đã tích cực phối hợp các ngành đoàn thể vận động nhân dân hiến đất, đóng góp kinh phí làm đường giao thông nông thôn; vận động quỹ vì người nghèo được gần 3,4 tỷ đồng, đạt trên 308%; xây tặng 36 căn nhà đại đoàn kết trị giá hơn 2 tỷ đồng, sửa sữa 01 căn 20 triệu đồng và triển khai kế hoạch thực hiện cách làm hay “ Vận động nhân dân hiến đất, đóng góp kinh phí làm đường giao thông trên địa bàn xã Hiệp Thạnh” năm 2019.

Dịp này, Ban Dân vận huyện ủy đã trao tặng   kỷ niệm chương của Ban Dân vận Trung ương cho 02 cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác dân vận của Đảng trong thời gian qua trên địa bàn huyện.