ĐÌNH BẾN CHÒ - XÃ THẠNH ĐỨC TỔ CHỨC LỄ CÚNG KỲ YÊN NĂM 2024

Thứ năm - 21/03/2024 15:07 25 0
Sáng ngày 21/3/2024, Ban quản lý di tích Đình Bến Chò tổ chức lễ hội cúng Đình Kỳ yên năm 2024, đến dự lễ cúng Đình có ông Võ Duy Linh - Bí thư Đảng ủy xã, Bà Bùi Thị Bé Ngoan - PCT.UBND xã, Ông Lê Minh Khương - CT.MTTQVN xã cùng các ông (bà) đại diện cho các ngành, các Tổ chức CT- XH của xã, cùng quý khách mời các Đình lân cận và Nhân dân trên địa bàn xã.
ĐÌNH BẾN CHÒ - XÃ THẠNH ĐỨC TỔ CHỨC LỄ CÚNG KỲ YÊN NĂM 2024

Trong buổi lễ hội cúng đình, thay mặt ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã, bà Bùi Thị Bé Ngoan - PCT.UBND xã  đã có lời phát biểu và báo cáo kết quả đạt được của xã trong năm 2023 và phương hướng năm 2024, đồng thời đánh 03 hồi trống khai mạc lễ hội kỳ yên Đình Bến Chò năm 2023 để cầu cho quốc thái dân an, mưa thuận gió hòa, mùa màng tốt tươi, nhà nhà được ấm no hạnh phúc.

Cũng trong lễ cúng Đình Kỳ yên năm nay, xã cũng ghi nhận sự đóng góp của các mạnh thường quân và Nhân dân trong những năm qua đã góp phần cùng địa phương trong việc phát triển Kinh tế - Văn hóa Xã hội- An ninh quốc phòng của xã./.

Tác giả: quản trị, Thanh Tòng