Cao điểm 60 ngày đêm tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt VNeID tại Phước Thạnh

Thứ tư - 13/09/2023 08:19 107 0
Trong thực hiện cao điểm “60 ngày đêm tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt, đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử VNeID”; Công an xã Phước Thạnh đề ra chỉ tiêu: từ ngày 06/9/2023 đến 20/10/2023.

Ghi nhận tại một số Tổ thu nhận hồ sơ và hướng dẫn công dân cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử VNeID trên địa bàn xã, người dân có mặt rất sớm chờ đến lượt để được hướng dẫn kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức 1, đăng ký tài khoản định danh điện tử mức 2, cài đặt phần mềm VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức 2 đối với những trường hợp không tự kích hoạt và cài đặt được.

Cán bộ công an và các lực lượng phối hợp nỗ lực, khẩn trương, tăng cường độ làm việc kể cả ngày và đêm, thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ. Cán bộ chiến sỹ thường xuyên túc trực đến 21 – 22 giờ để thực hiện việc thu nhận tài khoản định danh điện tử cho người dân.

Sự đồng tình, ủng hộ của người dân là động lực để mỗi cán bộ chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ càng phấn đấu quyết liệt hơn. Tính đến ngày 12/9, trên địa bàn toàn xã Phước Thạnh đã thu nhận hồ sơ tài khoản định danh điện tử mức 1 và 2 được 486 hồ sơ. Trong đó, có nhiều ấp đã đạt chỉ tiêu thu nhận tài khoản định danh điện tử.

Trong những ngày, các Tổ thu nhận hồ sơ và hướng dẫn công dân cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử VNeID vẫn tăng cường làm việc. Vì lợi ích của mình, mọi người cần thực hiện việc đăng kí, kích hoạt tài khoản định danh điện tử trong thời gian sớm nhất.

Tác giả: quản trị, Văn Thy