Chương trình Tết Sẻ Chia-Tết Yêu Thương năm 2024 Tặng quà cho hộ khó khăn, Hộ Có Hoàn Cảnh Khó Khăn

Thứ sáu - 26/01/2024 08:51 67 0
Nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Xã Đoàn Thanh Phước phối hợp với đơn vị tài trợ Đảng bộ cơ quan văn phòng Thành Uỷ Thành Phố Hồ Chí Minh, Chi nhánh liên hiệp HTX. TP Hố Chí Minh – CO.OPMART Gò Dầu. Tổ chức trao tặng 100 phần quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, trên địa bàn xã Thanh Phước. Mỗi phần quà gồm: mì gói, nước mắm, đường, dầu ăn, nước tương, búm miến mổi phần quà trị giá 500.000 đồng/ phần, tổng giá trị là 50 triệu đồng.
Chương trình Tết Sẻ Chia-Tết Yêu Thương  năm 2024 Tặng quà cho hộ khó khăn, Hộ Có Hoàn Cảnh Khó Khăn

Đến dự buổi trao quà có;

Đại diện lãnh đạo xã Thanh Phước Bà; Lê Thị Cẩm Nhung; Bí thư Đảng Uỷ xã.

Ông; Phan Văn Tân; Chủ tịch UBND xã.

Đại diện nhà tài trợ Bà; Dương Thị Tường Vi; Giám đốc Siêu thị CO.OPMART Gò Dầu

Thông qua buổi trao quà UBND xã trao thư cảm ơn nhà tài trợ.

Đây là tấm lòng nghĩa cử cao cả của các tấm lòng vàng và việc đóng công,  góp sức từ cộng đồng trong công tác nhân đạo, mang lại hiệu quả thiết thực góp phần làm vơi bớt nỗi đau và hoàn cảnh khó khăn và hộ nghèo. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng đã thể hiện tinh thần "Tương thân tương ái, giúp đỡ và ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc các bà con ngày càng làm ăn đạt kết quả tốt, trong diệp tết đến và hưởng một mùa xuân đầy tình yêu thương tràng đầy ý nghĩa.

Tác giả: quản trị, Văn Thành