TẬP HUẤN CỘNG TÁC VIÊN BƯU ĐIỆN LÀ CHI HỘI TRƯỞNG, TỔ TRƯỞNG PHỤ NỮ TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN GÒ DẦU.

Thứ hai - 24/09/2018 16:00 150 0

​Quang cảnh hội nghị tập huấn;

Thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam giai đoạn 2017-2020, Sáng ngày 21.9.2018, tại Hội trường Ủy ban nhân huyện. Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Tây Ninh phối hợp với Bưu điện tỉnh tổ chức Hội nghị  tập huấn cộng tác viên Bưu điện là chi hội trưởng, tổ trưởng phụ nữ tại huyện Gò Dầu. Có 150 chi, tổ trưởng Hội phụ nữ đến từ các xã- thị trấn của huyện Gò Dầu tham dự.

Tại hội nghị tập huấn các chị em được nghe quán triệt về mục đích, ý nghĩa, nội dung hợp tác giữa Bưu điện và Hội LHPN và kế hoạch thí điểm trển khai phát triển cộng tác viên Bưu điện trên địa bàn tỉnh Tây Ninh có 02 huyện là Dương Minh Châu và Gò Dầu. Ngoài ra chị em phụ nữ còn được nghe lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và Bưu điện tỉnh, trang bị những kiến thức cơ bản, một số phương pháp, kỹ năng cần có trong tổ chức hoạt động công tác Hội; tập huấn hướng dẫn nghiệp vụ, quy trình cung cấp dịch vụ đối với Cộng tác viên Bưu điện.

Thông qua tập huấn là nhằm xây dựng đội ngũ cộng tác viên Bưu điện thực hiện tốt nhiệm vụ được giao góp phần mang lại giá trị, lợi ích cho hội viên, phụ nữ và thực hiện các hoạt động an sinh xã hội. Đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên phụ nữ tăng thêm thu nhập thông qua các chương trình hợp tác.