Gò Dầu: Tổ chức Hội thi “Tiếng hát công nhân lao động” năm 2024

Thứ sáu - 19/01/2024 10:23 67 0
Nhằm đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ ở cơ sở, tối ngày 18.01, Huyện đoàn Gò Dầu phối hợp cùng Công đoàn Công ty TNHH PouLi Việt Nam tổ chức hội thi “Tiếng hát đoàn viên công đoàn, công nhân lao động” năm 2024. Đến dự có ông Phan Văn Bua- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, anh Trần Đăng Tiến- Phó Bí thư Tỉnh đoàn, bà Nguyễn Thị Kim Liên- Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế tỉnh, bà Vương Thị Thúy Oanh- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.
Gò Dầu: Tổ chức Hội thi “Tiếng hát công nhân lao động” năm 2024

bà Nguyễn Thị Kim Liên- Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế tỉnh trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

anh Trần Đăng Tiến- Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao giải khuyến khích cho các thí sinh;

ông Phan Văn Bua- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao gải nhất cho thí sinh Trần Phương Duy;

lãnh đạo Công ty TNHH Pouli Việt Nam trao giải đặc biệt cho công nhân trong chương trình rút thăm may mắn tại Hội thi.

Có 20 thí sinh là các công đoàn viên, công nhân đang làm việc tại công ty tham gia hội thi. Sau khi vượt qua vòng loại, 4 thí sinh xuất sắc nhất đã bước vào tranh tài ở vòng chung kết.

Ở vòng chung kết, mỗi thí sinh trình diễn 1 bài hát có nội dung ca ngợi truyền thống quê hương, đất nước, con người Việt Nam; hát về Biển, đảo, về tình yêu đôi lứa; về tinh thần lao động cần cù, sáng tạo của đội ngũ thanh niên, công nhân Việt Nam…

Kết quả, giải nhất được trao cho thí sinh Trần Phương Duy, giải nhì thuộc về thí sinh Lê Thị Vũ Linh, đồng giải ba là thí sinh Phan Thị Hải Yến và Đỗ Thị Ngọc Trâm.

Dịp này, Công đoàn công ty TNHH PouLi Việt Nam đã trao tặng 10 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, các thí sinh và công nhân còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng nhiều món quà có giá trị như: xe máy, tivi, máy giặt, bếp ga, nồi cơm điện,... với tổng giá trị gần 100 triệu đồng.

Tác giả: quản trị, Trọng Cầu