Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên trên địa bàn huyện Gò Dầu

Thứ tư - 28/06/2023 18:54 95 0
Chiều ngày 28.6, Đảng bộ xã Thạnh Đức tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 40 và 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên sinh hoạt trên địa bàn xã. Đến dự và trao Huy hiệu có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh.
đồng chí Phạm Thị Thúy Hằng, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy trao tặng Huy hiệu cho đảng viên thị trấn Gò Dầu.

đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên xã Thạnh Đức;

đồng chí Phạm Thị Thúy Hằng, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy trao tặng Huy hiệu cho đảng viên xã Phước Trạch;

đồng chí Phạm Thị Thúy Hằng, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy (thứ 2 bên phải) trao tặng Huy hiệu cho đảng viên xã Hiệp Thạnh;

Huy hiệu 40 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Phạm Hồng Ân, đảng viên Lê Văn Toàn, đảng viên Nguyễn Văn Cuộc, cùng quê quán xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Văn Phum, Phó Bí thư Đảng ủy xã Thạnh Đức. Đồng chí Nguyễn Văn Phum, sinh năm 1968, quê quán xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu và hiện đang sinh hoạt Đảng tại chi bộ ấp Bến Mương, Đảng bộ xã Thạnh Đức.

Trong quá trình tham gia cách mạng các đồng chí đảng viên đã trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau và đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao, được nhận nhiều bằng khen và giấy khen.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã trao tặng Huy hiệu Đảng cao quý cho các đảng viên, chúc các đồng chí đảng viên luôn sống khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Cùng ngày, đồng chí Phạm Thị Thúy Hằng, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Gò Dầu đã đến trao tặng Huy hiệu 50, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên trên địa bàn huyện.

Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Ngô Văn Đỗ, quê quán xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu. Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng được trao cho các đảng viên Trần Quốc Thắng, Nguyễn Thành Tâm, Nguyễn Văn Hiếu, Trần Ngoan, Trần Văn Lanh và đảng viên Lê Văn Đực.

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao cho các đảng viên Dương Hồng Thạnh, Bùi Văn Thạnh, Nguyễn Thị Đẹp, Lê Thị Quýt, Nguyễn Thanh Phong và đảng viên Phạm Thị Đài.

Tác giả: quản trị, Nguyễn Trọng