Gò Dầu: Thêm hai trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ I

Thứ ba - 30/05/2023 08:26 345 0
BTNO - Ngày 26.5, UBND huyện Gò Dầu tổ chức lễ đón bằng công nhận Trường tiểu học Cẩm Long và Xóm Bố đạt chuẩn quốc gia mức độ I năm 2023.
Gò Dầu: Thêm hai trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ I

Đến dự có ông Bùi Tuấn Hải- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; bà Vương Thị Thuý Oanh- Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Văn Đậu- Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; ông Nguyễn Thanh Hải- Phó Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu.

Trường tiểu học Cẩm Long được xây mới trong khuôn viên 8.024,7m2; cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, có các phòng chức năng và sân chơi cho học sinh theo quy định. Trường có 14 phòng học với gần 500 học sinh, bình quân mỗi lớp 35 học sinh; có 28 cán bộ, giáo viên, công nhân viên, bảo đảm dạy đủ các môn theo quy định. Hằng năm tỷ lệ học sinh lên lớp thẳng đạt trên 98%, tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học và huy động trẻ em 6 tuổi ra lớp 1 đạt 100%.

Trường tiểu học Xóm Bố có 2 điểm trường, toạ lạc ấp Tầm Lanh và ấp Xóm Bố, xã Hiệp Thạnh, với diện tích hơn 8.880m2, cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, có các phòng chức năng và sân chơi cho học sinh theo quy định. Trường có 23 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 385 học sinh của các khối từ lớp 1 đến lớp 5. Hằng năm, tỷ lệ học sinh lên lớp thẳng đạt 98% trở lên; tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học và huy động trẻ em 6 tuổi ra lớp 1 đạt 100%.

Tại buổi lễ, thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Bùi Tuấn Hải- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I cho Ban Giám hiệu Trường tiểu học Cẩm Long và Xóm Bố.

Nguồn Báo Tây Ninh

Tác giả: quản trị