Gò Dầu tổ chức hội thi Bí thư chi bộ giỏi dành cho chi bộ trường học trực thuộc Đảng bộ xã, thị trấn trên địa bàn huyện

Thứ sáu - 28/10/2022 07:29 224 0
Ngày 27.10, Huyện ủy Gò Dầu tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi dành cho chi bộ trường học trực thuộc Đảng bộ xã, thị trấn trên địa bàn huyện năm 2022, đến dự có đồng chí Đỗ Định Thông- Ủy viên Ban Thường vụ trực Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.
bà Phạm Thị Thúy Hằng- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Bích Lệ- Bí Thư chi bộ trường THCS Trần Hưng Đạo.

đại biểu tham dự Hội thi;

Tham gia hội thi, có 42 thí sinh là Bí thư chi bộ các trường học trực thuộc Đảng bộ xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đây là dịp để các thí sinh giao lưu, nâng cao kiến thức về công tác Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, kỹ năng xử lý các tình huống thực tế của Bí thư chi bộ nhằm thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao.

bà Phạm Thị Thúy Hằng- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy trao giải nhì cho 2 thí sinh;

trao giải ba cho các thí sinh;

trao giải khuyến khích cho các thí sinh;

Các thí sinh sẽ tranh tài qua 3 phần thi gồm: phần thi trắc nghiệm và trả lời câu hỏi xử lý tình huống với nội dung xoay quanh các kiến thức về Đảng, nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, kinh nghiệm hoạt động thực tiễn trong xử lý các tình huống xảy ra ở cơ sở. Riêng về phần thi nhận thức về Đảng, các thí sinh sẽ bốc thăm câu hỏi do Ban tổ chức chuẩn bị sẵn và trả lời nhanh trong vòng 5 phút, xoay quanh các nội dung về công tác xây dựng Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, đánh giá chất lượng sinh hoạt chi bộ, quy trình sàng lọc đưa đảng viên không còn đủ tư cách ra khỏi Đảng, công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng,...

Kết quả hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Bích Lệ- Bí Thư chi bộ trường THCS Trần Hưng Đạo, cùng 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các thí sinh dự thi.

Tác giả: Trọng Cầu