Gò Dầu tổ chức giải bóng đá mini CBCBVC năm 2020.

Thứ hai - 05/10/2020 16:00 734 0

DSC04840.JPG

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Tây Ninh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Trong 02 ngày 02-03-2020  tại sân bóng đá Mini DTM ( khu phố Rạch Sơn, thị trấn Gò Dầu) . Trung Tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Gò Dầu, tổ chức giải bóng đá Mini Cán bộ, Công chức, Viên chức năm 2020.

Có 12 đội đá Cán bộ Công chức, Viên chức ở các xã- thị trấn và khối cơ quan Đảng- Đoàn thể; Các cơ quan quản lý Nhà nước và khối các đơn vị sự nghiệp cùng các đơn vị ngành dọc trên địa bàn huyện Gò Dầu tham dự giải.

Các đội được tổ chức thi đấu loại trực tiếp ( Áp dụng theo Luật bóng đá Mini 05 người của Liên đoàn Bóng đá VN). Sau gần 02 ngày thi đấu sôi nổi hấp dẫn, trên tinh thần đoàn kết, trung thực. Kết quả chung cuộc Đội bóng đá Mini Cán bộ Công chức xã Cẩm Giang đã xuất sắc đạt chức vô địch; đội bóng đá xã Phước Thạnh đạt giải nhì và 02 đội bóng đá Khối các Cơ quan quản lý Nhà nước và đội bóng đá xã Bàu Đồn, đồng đạt giải 3.

Ngay sau khi kết  thúc trận tranh hạng nhất , nhì của giải. Ban tổ chức đã tiến hành trao Cúp vô địch, cờ và tiền thưởng cho các đội bóng đá đạt giải nhất, nhì và đồng giải ba.

Thông qua giải bóng đá Mini năm nay là nhằm để tạo điều kiện cho các vận đông viên, Cán bộ Công chức, Viên chức trên địa bàn huyện Gò Dầu giao lưu, học hỏi, có sân chơi, giải trí lành mạnh bổ ích, nâng cao sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.