Hiệp Thạnh Phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước năm 2020.

Thứ hai - 06/07/2020 16:00 191 0

quang cảnh buổi lễ phát động động môn bơi.

Ngày 04.7.2019,  tại Hồ bơi nhà ông Nguyễn Văn Khâm, ấp giữa, xã Hiệp Thạnh, Ủy ban nhân dân xã Hiệp Thạnh huyện Gò Dầu tổ chức Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước năm 2020. Có trên 200 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các em học sinh trên địa bàn xã tham dự.

Thông qua buổi lễ phát động toàn dân luyện tập môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2020 là động lực thúc đẩy cuộc vận động " Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm. Đây cũng là dịp để các cấp, các ngành tuyên truyền nâng cao nhận thức cho các em về nguy cơ tai nạn đuối nước, trang bị các kỹ  năng cần thiết giúp các em phòng ngừa và tự bảo vệ mình trước nguy cơ đuối nước. Qua đó nhằm động viên khuyến khích giới trẻ tham gia tập luyện môn bơi, góp phần nâng cao thể lực, cải thiện sức khỏe, hướng tới đời sống khoa học, lành mạnh và an toàn để Hiệp Thạnh không xảy ra trường hợp đuối nước nào, góp phần vào công tác bảo vệ chăm sóc trẻ em.

Đây là hoạt động nhằm chuỗi các hoạt động triển khai Chương trình bơi toàn dân, phòng chống đuối nước trên toàn quốc của bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động.