Giải Cầu Lông xã Thạnh Đức năm 2024

Thứ sáu - 26/01/2024 14:31 40 0
Thực hiện Công văn số 03/VH&TT ngày 15/01/2024 của Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Gò Dầu về việc tăng cường công tác quản lý, tổ chức các hoạt động văn hoá, thể thao, du lịch và lễ hội Mừng Xuân Giáp Thìn 2024.
Giải Cầu Lông xã Thạnh Đức năm 2024

Vừa qua, sáng ngày 17/01/2024 tại sân Cầu Lông Trung tâm VHTT-HTCĐ xã, tổ chức khai mạc giải Cầu Lông Mừng Đảng -Mừng Xuân Giáp Thìn Năm 2024. Đến tham dự có ông Nguyễn Tấn Phong - PCT.UBND xã - Giám đốc Trung tâm VHTT&HTCĐ xã, bà Nguyễn Thị Ý - Hiệu Trưởng Trường THCS Thạnh Đức và các ông bà đại diện các ngành, các tổ chức Chính trị của xã.

Tham dự Giải Cầu lông lần này, có 65 vận động viên tham gia với 04 thể loại, giải sẽ thi đấu trong 02 ngày từ ngày 17 đến hết ngày 18/01/2024. Qua giải lần này nhằm phát huy phong trào Thể dục thể thao trên địa bàn xã, nhất là lứa tuổi thanh thiếu niên, giúp các em có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện kỹ năng trong thi đấu đối với bộ môn cầu lông trên địa bàn xã.

Qua 02 ngày thi đấu, với tinh thần thể thao sôi nổi, tích cực, các vận động viên đã thi đấu mang đến cho người hâm mộ những trận cầu hấp dẫn và quyết liệt. Kết thúc giải Ban Tổ chức cũng đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên qua 04 thể loại gồm: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nam nữ từ kinh phí hoạt động sự nghiệp và kinh phí xã hội hóa./.

Tác giả: quản trị, Thanh Tòng